TOP 7 đồ vật phong thủy để nhà mang nhiều may mắn

Phong thủy luôn được coi là một khía cạnh mang tính sống còn cao, quyết định sự may mắn, phú quý và thành công trong công việc của gia chủ. Các vật phẩm phong thủy trong nhà luôn được lựa chọn chu đáo để bài trí ở những không gian trọng yếu nhằm nâng cao vận khí và đảm bảo mọi việc như ý. Trong bài viết sau đây, Bảo Lộc muốn giới thiệu đến cho các bạn 7 vật phẩm phong thủy nên bài trí khắp nhà để tăng vận may, gia đạo hạnh phúc và hòa thuận nhé!

Cóc ba chân ngậm tiền vàng phong thủy

Cóc ba chân ngậm tiền vàng phong thủy

Một trong những đồ vật phong thủy luôn được ưa chuộng đặt trong nhà là cóc ba chân ngậm tiền vàng hay còn gọi là tượng Thiềm Thừ. Nhiều gia chủ lựa chọn tượng Thiềm Thừ vì cho rằng nó có thể trừ tà, xua đuổi vận rủi và mang lại tài lộc cho gia chủ. Để chiêu tài vượng lộc, nên đặt cóc ba chân ngậm tiền vàng trên bàn làm việc, quầy lễ tân, bàn thờ Thổ Địa hoặc quầy thu ngân của doanh nghiệp. Để có kết quả tốt nhất, nên đặt hai bức tượng ở hai góc đối diện với cửa, một bức hướng ra ngoài và một bức hướng vào trong.

Thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm phong thủy

Thuận buồm xuôi gió là ý nghĩa phong thủy của thuyền buồm. Vật này tượng trưng cho sự kết hợp của trời và đất, cũng như sự thành công và niềm vui trong nghề nghiệp, sự nghiệp và học tập của một người. Sự hòa hợp này mang đến cho người sở hữu sự giàu sang phú quý nhờ kết hợp trọn vẹn hai thành phần gió và nước. Mang lại cho gia chủ những rung cảm và tinh thần tốt. Mang lại sự may mắn và yên bình cho chủ sở hữu trong mọi nỗ lực, đặc biệt đối với những người thường xuyên đi công tác.

Chậu cây cảnh phong thủy

Chậu cây cảnh phong thủy

Ngoài việc trang trí và thanh lọc không khí thì nhiều loại cây trồng trong nhà còn mang lại những lợi ích phong thủy đáng kể. Một số loại cây phong thủy tương sinh với tuổi và mệnh có thể giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn. Ý nghĩa tích cực gắn liền với một số loại cây phong thủy như cây Phú Quý, cây Phát Tài, cây Lưỡi Hổ, cây Kim Tiền,…

Nuôi cá rồng phong thủy

Nuôi cá rồng phong thủy

Theo phong thủy, cá rồng tượng trưng cho sự cao quý của loài rồng và mang lại vượng khí, tài lộc, tiền tài cho gia chủ. Ngoài ra, loài cá phong thủy này có thể xua đuổi tà ma và những điềm xấu mang lại sự bình yên cho gia chủ. Hướng của ngôi nhà, tuổi của chủ sở hữu và bản mệnh của họ để mang lại sự giàu có đều nên được xem xét trong khi chọn màu sắc cá rồng chính xác.

Rương kho báu vàng phong thủy

Rương kho báu vàng phong thủy

Theo phong thủy, chủ nhà có thể tự làm ra một rương kho báu bằng vàng để trong nhà nhằm thu hút may mắn. Chiếc rương vàng này còn đại diện cho sự giàu có tích lũy được trong nhà bằng cách đặt những viên ngọc trai sáng hoặc thỏi vàng giả vào rương kho báu này. Bảo vật phong thủy này sẽ mang lại vượng khí lớn, nếu đặt ở khu vực sinh hoạt chung sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc dồi dào.

Đồng xu vàng phong thủy

Đồng xu vàng phong thủy

Những đồng tiền vàng hình cầu này có một lỗ vuông ở giữa sẽ tượng trưng cho sự hòa hợp của trời và đất. Người xưa tin rằng giữ ba đồng xu trong túi, buộc bằng một dải ruy băng đỏ thẫm, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Để mang tài lộc và may mắn vào nhà, gia chủ cũng có thể đặt 9 đồng xu trên cửa ra vào. Mỗi khi đi đâu, treo sáu đồng xu trên xe sẽ giúp mang theo nhiều điều mới mẻ và những điều may mắn luôn đến với bạn. Công việc sẽ luôn suôn sẻ và thành công nếu bạn đặt chín đồng xu ở mặt dưới của bàn làm việc hoặc dán ba đồng xu cho tập các tài liệu quan trọng.

Trang sức phong thủy

Trang sức phong thủy

Vận dụng phong thủy khi lựa chọn trang sức nhằm để mang lại nhiều điều may mắn nhất trong công việc và trong cuộc sống. Phong thủy cho rằng khi gia chủ đeo dây chuyền có mặt rồng vàng sẽ tăng may mắn và thành công. Hay chín đồng tiền vàng đeo trên người gia chủ có thể tượng trưng cho sự may mắn biểu tượng cho cả trời và đất.

Trên đây là những thông tin về 7 đồ vật phong thủy nên để trong nhà giúp gia chủ thu hút vận may và tài lộc. Bảo Lộc hy vọng rằng bài viết này đã có thể mang đến cho bạn thêm những lựa chọn cho đồ vật phong thủy cũng như giúp bạn biết được ý nghĩa của những món đồ này. Đừng quên theo dõi các bài viết mới của Bảo Lộc để có thêm nhiều kiến thức mới trong phong thủy nhé!