Top 3+ trung tâm y tế Bảo Lộc uy tín, chất lượng

Bệnh viện là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Dưới đây là top 3+ trung tâm y tế Bảo Lộc mà các bạn có thể đến thăm khám bệnh.

Bệnh viện Y học cổ truyền Bảo Lộc

Một trung tâm y tế Bảo Lộc uy tín mà bạn có thể tham khảo đầu tiên đó là bệnh viện Y học cổ truyền Bảo Lộc. Đây là một Bệnh viện hạng III trực thuộc của Sở Y tế Lâm Đồng. 

Trong những năm qua, CBCNV ở tại bệnh viện đã luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, chữa khỏi bệnh cho nhiều người và cứu sống được người bệnh thoát khỏi những cơn nguy kịch, đưa họ trở về với cuộc sống, với gia đình, đem lại nhiều niềm vui dành cho biết bao người dân ở thủ đô.

Quy trình khám tại bệnh viện

Quy trình thăm khám ở tại bệnh viện rất đơn giản, không khiến cho bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân cần lưu ý mang theo đầy đủ các giấy tờ cá nhân, BHYT cũng như sổ khám bệnh mỗi khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy để nhận bệnh, khai thông tin và lấy số rồi chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám như đã được chỉ định, chờ để gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám cùng với bác sĩ. Nhận các chẩn đoán, chỉ định để thực hiện các xét nghiệm

Bước 4: Di chuyển đến với khoa Cận lâm sàng thực hiện những xét nghiệm. Đợi lấy kết quả.

Bước 5: Quay trở lại phòng khám bệnh, nhận các kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn lại ngày tái khám hoặc là quyết định nhập viện (nếu như cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc là mua thuốc ở tại nhà thuốc của bệnh viện.

Bệnh viện Y học cổ truyền Bảo Lộc có tốt không?

Một trong những trung tâm y tế Bảo Lộc được người dân đánh giá cao đó là BV YHCT Bảo Lộc sở hữu chất lượng thăm khám rất tốt, đội ngũ có tay nghề cao. Bên cạnh chuyên môn, những y bác sĩ đều được đánh giá rất cao về thái độ chăm sóc tận tình. Với các trang thiết bị hiện đại, bệnh viện sẽ đáp ứng kịp thời trong những tình trạng khẩn cấp.

Trung tâm y tế Bảo Lộc

Quy trình khám bệnh tại Trung tâm y tế Bảo Lộc

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, kê khai các thông tin, lấy số rồi chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến từng phòng khám đã được bác sĩ chỉ định, chờ gọi đến số rồi vào khám.

Bước 3: Khám bệnh với bác sĩ. Nhận được chẩn đoán, thực hiện những xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến các khoa Cận lâm sàng để thực hiện những xét nghiệm theo yêu cầu. Chờ đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận các kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ lên lịch hẹn ngày tái khám hoặc sẽ quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc là mua thuốc ở tại nhà thuốc của bệnh viện.

Đội ngũ ở tại Trung tâm y tế Bảo Lộc

Được vận hành bởi một đội ngũ có chuyên môn vững vàng, bệnh viện hiện ngày càng phát triển. Đạt được nhiều thành tích ở trong quá trình chữa trị. Thời gian qua, đội ngũ y, bác sĩ ở tại trung tâm y tế Bảo Lộc không ngừng học tập cũng như nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. 

Bệnh viện Đa Khoa II Bảo Lộc 

Ưu điểm của bệnh viện 2 Bảo Lộc

“Bệnh viện 2 Bảo Lộc có tốt hay không?” Có lẽ đây chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm mỗi khi đi khám, chữa bệnh ở tại bệnh viện. Bởi vì bệnh viện là nơi có thể đánh giá được tình trạng sức khỏe và chữa bệnh cho chính bạn. Chính vì lẽ đó mà một bệnh viện tốt cần phải có đầy đủ những cơ sở chất, chất lượng khám và chữa bệnh.

Cơ sở vật chất trang bị đầy đủ

Tất cả cơ sở vật chất ở đây đều được trang bị một cách đầy đủ, chất lượng không khác gì các bệnh viện chính. 

Những trang thiết bị tại đây đều sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Mọi người có thể an tâm làm những xét nghiệm, kiểm tra ngay tại đây. Bởi những máy móc này đều được trang bị rất tân tiến, hiện đại với mức độ kiểm tra và đo lường vô cùng chính xác. 

Vị trí vô cùng đắc địa

Có thể nói bệnh viện này sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi, nằm giữa trung tâm phường 1 của Tp.Bảo Lộc. Với vị trí này, người dân sẽ có thể dễ dàng tìm đến để khám chữa bệnh mà không cần phải di chuyển xa đến những bệnh viện tuyến trên. 

Bác sĩ có chuyên môn cao

Tuy là một bệnh viện mới đang được hoạt động khoảng tầm 3 năm. Nhưng tại đây lại sở hữu một đội ngũ bác sĩ trẻ vô cùng tận tâm và rất chuyên nghiệp. Các bác sĩ ở đây đều sẽ được đào tạo bài bản, tác phong làm việc vô cùng nhanh nhẹn. 

Dịch vụ rất tốt

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa bệnh tại đây. Bởi tại đây luôn có các đội ngũ các y tá luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn di chuyển đến những phòng khám.  

Trên đây là những thông tin về các trung tâm y tế Bảo Lộc tốt, an toàn mà các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu thăm khám nhé.