Tìm hiểu tiện ích dự án 5F Orianna tại Bình Dương

Tiện ích dự án 5F Orianna

Tiện ích liên kết của 5F Orianna cũng rất phong phú gồm chợ Phước Hòa 2, trường mầm non – THPT Phước Hòa, Đại học Cổng Xanh 630 ha… đồng thời thuận tiện tiếp cận hơn 50 tiện ích chuẩn quốc tế của thành phố mới Bình Dương, từ trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, sân golf Twin Doves, trung tâm hội nghị – triển lãm quốc tế cho đến TTTM AEON Mall… Tất cả sẽ đem đến những giá trị thụ hưởng đẳng cấp cho cư dân 5F Orianna.

Giới kinh doanh bất động sản nhận định, 5F Orianna đã đánh đúng nhu cầu khách hàng và không có đối thủ khi rất nhiều doanh nhân, chuyên gia đến làm việc tại Bình Dương đang cần những đô thị tiện phong phú, an ninh đảm bảo để sinh sống.

Với quy hoạch chuẩn Singapro dự án 5F Orianna hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân khu vực một môi trường sống an lành – xanh – sạch – đẹp, với thiết kế nội khu công viên, trường học, khu vui chơi thể thao … với hơn 2760 nền đất nhà phố và shophouse.

Tiện ích ngoại khu

Đặc biệt, với vị trí cực kỳ thuận lợi, cư dân sống tại dự án phương trường an 6 sẽ thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích liền kề hiện hữu như:

 • 2 phút đến KCN Tân Bình, Cụm Công Nghiệp Tam Lập, trường cấp mầm non, Trường cấp 1, cấp 2, Trường THPT Tân Bình …
 • 5 phút đến TTVH Thể Thao, Ngân hàng, chợ, …
 • 8 phút đến KCN VSIP2, VSIP3, Trung Tâm Huyện Phú Giáo, chợ Trung Tâm Huyện Phú Giáo, KCN Vsip 4 …

Tiện ích nội khu

Cơ sở hạ tầng khu đô thị 5F Orianna được quy hoạch đồng nhất theo tiêu chuẩn Compound chuẩn mực.

 • Công viên trung tâm Oriana Park được đầu tư bài bản lên đến 16 tỷ đồng.
 • 02 Trường học Orianna School 
 • Khu mua sắm thường mại Orianna Market Mall
 • Chuỗi thể thao sức khỏe cộng đồng (Gym, Spa, sân Bóng…) được chủ đầu tư và hệ thống 5F đầu tư hiện đại chỉnh chu bên trong dự án 5F Orianna.
 • Hệ thống điện âm nước máy
 • Cây xanh vĩa hẻ, công viên vui chơi trẻ em
 • Đường nội khu rộng từ 13 – 20m, đường được thảm nhựa 100%
 • Trạm y tế 5F Orianna nội khu 
 • Hệ thống cáp quang internet Wifi phủ sóng nội khu đô thị 5F Orianna.

Đặc biệt là dòng suối Hàn được xây dựng bờ kè, cây xanh và đường đi bộ bao quanh dự án cũng là nơi để thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi cho người dân sinh sống tại dự án 5F Orianna.

Không chỉ tọa lạc ngay trung tâm đô thị và công nghiệp phát triển sôi động, khu đô thị 5F Orianna còn sở hữu hệ thống hạ tầng hiện đại và đang phát triển mạnh mẽ bậc nhất nhằm biến nơi đây thành đô thị trung tâm của huyện Phú Giáo. Rất nhiều dự án giao thông đang được đầu tư tại khu vực này như  ĐT 741, cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, đường tạo lực Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng hay đường sắt TPHCM – Lộc Ninh…

Tương lai, khu vực dự án 5F Orianna sẽ trở thành một đầu mối giao thông hiện đại, kết nối liên vùng quan trọng bậc nhất của khu vực phía Nam. Khi cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành hoàn thiện thì người dân tại TP.HCM chỉ cần chưa đến 01 giờ đồng hồ đã đến được vị trí dự án 5F Orianna, là nơi rất tốt cho nhu cầu sinh sống sau những ngày làm việc mệt mỏi.  

Mặt bằng dự án 5F Orianna

Dự án khu nhà ở phương trường an 6 được quy hoạch với tổng diện tích 42ha. Với quy hoạch chuẩn hiện đại Singapro trong đó hơn 50% tổng diện tích giành cho giao thông, giáo dục, công viên cây xanh cùng nhiều tiện ích hiện đại bật nhất phục vụ cho cư dân.

Với quy mô hơn 2700 nền đất nhà phố và shophouse được thiết kế hiện đại, tinh tế và tối ưu hóa công năng kết hợp giữa ở và kinh doanh. Được quy hoạch chuẩn với mỗi sản phẩm tại đất nền Khu đô thị 5F Orianna có diện tích giao động từ 75m2 – 120m2 … giá bán dự án 5F Orianna chỉ từ 548triệu là sở hữu ngay.